LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MIA VENTILATION

Hít thở là bản năng đầu tiên của con người, chúng ta thực hiện điều đó một cách tự nhiên nhất, thực tế là hơn 17.000 lần trong một ngày. Chúng ta có thể không ăn trong vòng 1 tuần, không uống nước trong vòng 2-3 ngày nhưng không thể nhịn thở trong vòng 15 phút. Theo một công trình nghiên cứu khoa học, khi một người không thở từ 4-5 phút, não bộ sẽ bắt đầu bị tổn thương, sau 9-10 phút não sẽ không thể phục hồi và người đó sẽ tử vong nếu thời gian nhịn thở quá 15 phút. 

Oxy cần thiết là thế nhưng vì nó có sẵn trong không khí nên chúng ta thường ít để ý đến. Con người có thể tạo ra nhiều loại hàng hoá khác nhau nhưng không thể tự sản sinh ra oxy. Trong môi trường ô nhiễm như hiện nay thì tình trạng thiếu oxy trong không khí thường xuyên xảy ra. Đặc biệt khi chúng ta hoạt động trong không gian kín nhiều giờ như nhà ở không có nhiều cửa hay văn phòng kín.

Vào một ngày tháng 11 lạnh giá, hơn 40 năm trước, tại Saitama – một thị trấn công nghiệp phát triển của Nhật Bản. Ngài Ishibashi Mitsu, chồng của người sáng lập MIA Ventilation nhận ra rằng luôn có một vấn đề tồn tại và tác động xấu đến ngôi nhà của mình – đó là chất lượng không khí trong nhà không tốt. Ông đã phát minh ra một hệ thống thông gió đơn giản để loại bỏ các tác nhân có hại trong phòng, mang không khí bên ngoài được lọc sạch vào nhà bằng hệ thống thông gió cơ học.

ĐÔI NÉT VỀ MIA VENTILATION

Công ty TNHH MIA Nhật Bản được thành lập vào năm 1983, là công ty có năng lực sản xuất quy mô lớn, tập trung vào sản xuất, nghiên cứu và phát triển các thiết bị thông gió môi trường. Đầu những năm 1980, MIA Nhật Bản đã trở thành nhà cung cấp chính hệ thống thông gió tòa nhà ở các đảo như Honshu và Shikoku. Vào cuối những năm 1990, các sản phẩm của MIA đã được bán trên toàn thế giới với nền tảng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, đồng thời duy trì khả năng cạnh tranh thị trường với các công nghệ hàng đầu và năng lực sản xuất lớn. 

Đến thế kỷ này, MIA Japan đã trở thành thương hiệu Hệ thống thông gió được chỉ định cho các tập đoàn bất động sản lớn tại địa phương Nhật Bản. Tại Nhật Bản ngày nay, MIA là đại diện tiêu biểu cho các thiết bị dân dụng chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Theo thống kê chưa đầy đủ, cứ ba gia đình Nhật Bản thì sẽ có một gia đình sử dụng các sản phẩm của MIA. 


Công ty TNHH MIA Trung Quốc tọa lạc tại Tô Châu, thành phố năng động nhất về kinh tế ở Đồng bằng sông Dương Tử, và có địa chỉ tại Chino Singapore SIP, một khu công nghiệp tập trung nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới. MIA Trung Quốc đã liên tục giới thiệu, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm công nghệ cao có lợi cho môi trường nhằm cải thiện mức sống của người dân Trung Quốc, môi trường sống đô thị và bảo vệ sự cân bằng sinh thái của Trái Đất. Để đạt được mục tiêu chiến lược toàn cầu hóa và nâng cao đáng kể vị thế quốc tế, MIA Trung Quốc được quản lý trực tiếp bởi MIA Nhật Bản và chịu trách nhiệm chính về mảng sản phẩm quạt thông gió – cấp gió tươi MIA.

 CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP KHÔNG KHÍ SẠCH MIA VIỆT NAM

 

Bắt đầu từ năm 2022, Công ty TNHH Giải pháp Không khí sạch MIA Việt Nam trở thành đối tác chiến lược với Công ty TNHH MIA Trung Quốc, phụ trách phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của MIA tại Việt Nam. MIA Việt Nam đã triển khai nhiều hoạt động, sự kiện nhằm đẩy mạnh thương hiệu MIA  đến với khách hàng. 

Lựa chọn MIA Việt Nam làm đối tác, Quý khách hàng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất mà còn đạt được những lợi ích như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đúng thời hạn; giấy tờ pháp lý nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; chính sách bảo hành lâu dài chính hãng…Với trình độ tư vấn chuyên môn cao, chuyên nghiệp, MIA Việt Nam luôn tự hào hoạt động với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”.