LỊCH SỬ HÌNH THÀNH MIA VENTILATION

Hít thở là hành động bản năng đầu tiên của con người, chúng ta làm thực hiện điều đó một cách tự nhiên nhất, trên thực tế là hơn 17.000 lần trong một ngày! Không khí trong lành, sạch sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sức khỏe và ngôi nhà của chúng ta.
Vào một ngày tháng 11 lạnh giá, hơn 30 năm trước, Saitama là thị trấn công nghiệp phát triển của Nhật Bản. Ngài Ishibashi Mitsu, chồng của người sáng lập MIA VENTILATION nhận ra rằng luôn có một vấn đề đang tồn tại và có tác động xấu trong nhà của mình – đó là chất lượng không khí trong nhà không tốt. Ông đã phát minh ra một hệ thống thông gió đơn giản để loại bỏ tác nhân có hại trong phòng, mang không khí trong lành bên ngoài được lọc sạch vào nhà bằng hệ thống thông gió cơ học.
Hệ thống sơ khai đó đã được phát minh nhiều năm trước. Hiện tại MIA VENTILATION cung cấp sản phẩm và dịch vụ về nâng cao chất lượng không khí trong nhà với niềm đam mê mạnh mẽ như sự phát triển vượt bậc của chúng tôi. Hiện chúng tôi là một trong những tổ chức thông gió-cấp gió tươi lớn nhất thế giới. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, thân thiện và giải pháp tối ưu cho không khí trong lành, để giải quyết vấn đề chất lượng không khí trong nhà. Đội ngũ kỹ thuật trực tiếp trên toàn quốc của chúng tôi sẽ đảm bảo tư vấn và lắp đặt chính xác các giải pháp thông gió để đáp ứng nhu cầu riêng của gia đình bạn.

Triết lý của chúng tôi về việc sản xuất các sản phẩm là bền bỉ và linh hoạt, với mức tiêu thụ năng lượng rất tiết kiệm. Chúng tôi cam kết bảo vệ môi trường, chính sách bảo hành thiết bị lên tới 10 năm và điều cốt lõi là “Không bao giờ cho phép bất kỳ sản phẩm không đủ tiêu chuẩn rời khỏi nhà máy MIA”. Cam kết tất cả vì khách hàng, tạo ra giá trị lớn nhất khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao.

ĐÔI NÉT VỀ MIA VENTILATION

Được thành lập vào năm 1983, Công ty TNHH MIA Nhật Bản là công ty có năng lực sản xuất quy mô lớn, tập trung vào sản xuất, nghiên cứu và phát triển các thiết bị thông gió môi trường. Đầu những năm 1980, Công ty MIA đặt tại Minamikashigaya của Saitama, Nhật Bản, đã trở thành nhà cung cấp chính hệ thống thông gió tòa nhà ở các đảo như Honshu và Shikoku. Vào cuối những năm 1990, các sản phẩm của MIA đã được bán trên toàn thế giới với nền tảng nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ, đồng thời duy trì khả năng cạnh tranh thị trường với các công nghệ hàng đầu và năng lực sản xuất lớn. Nó đã là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành gia dụng lành mạnh.
Đến thế kỷ này, MIA Japan đã trở thành thương hiệu Hệ thống thông gió được chỉ định cho các tập đoàn bất động sản lớn tại địa phương Nhật Bản. Tại Nhật Bản ngày nay, MIA là đại diện tiêu biểu cho các thiết bị dân dụng chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Theo thống kê chưa đầy đủ, cứ ba gia đình Nhật Bản thì sẽ có một gia đình sử dụng các sản phẩm của MIA. MIA luôn quan tâm đến sức khỏe của con người, và do đó trở thành thương hiệu đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực của mình trên thế giới.
Công ty TNHH MIA Trung Quốc tọa lạc tại Tô Châu, thành phố năng động nhất về kinh tế ở Đồng bằng sông Dương Tử, và có địa chỉ tại Chino Singapore SIP, một khu công nghiệp tập trung nhiều tập đoàn nổi tiếng thế giới. MIA Trung Quốc đã liên tục giới thiệu, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, các sản phẩm công nghệ cao có lợi cho môi trường nhằm cải thiện mức sống của người dân Trung Quốc, môi trường sống đô thị và bảo vệ sự cân bằng sinh thái của Trái Đất, tạo ra một cuộc sống thoải mái, chất lượng cao cho bạn. MIA đã cống hiến cho việc phát triển và sản xuất các sản phẩm dân dụng lành mạnh mới, dẫn đầu sự đa dạng cho đến nay, có hơn 800 sản phẩm phục vụ sức khỏe do MIA sản xuất bao gồm cả sản phẩm công nghệ cao như robot bảo mẫu thông minh công nghệ cao và máy bay trực thăng tư nhân, v.v. Các sản phẩm của MIA hoàn thiện về thiết kế và chất lượng qua đó đã giành được danh tiếng lớn trên toàn thế giới. Để đạt được mục tiêu chiến lược toàn cầu hóa và nâng cao đáng kể vị thế quốc tế, MIA Trung Quốc được quản lý trực tiếp bởi MIA Co, Ltd Nhật Bản và chịu trách nhiệm chính về mảng sản phẩm quạt thông gió-cấp gió tươi MIA.

 MIA VENTILATION VIỆT NAM

Bắt đầu từ năm 2021, Công ty TNHH Giải pháp Không khí sạch MIA Việt Nam trở thành đối tác chiến lược với Công ty TNHH MIA Trung Quốc, phụ trách phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của MIA tại Việt Nam. MIA Việt Nam đã triển khai rất nhiều hoạt động, sự kiện để đẩy mạnh thương hiệu MIA VENTILATION đến với khách hàng. Hiện tại, MIA đã trở thành thương hiệu nổi tiếng về mảng thiết bị cấp gió tươi, xử lý chất lượng không khí trong nhà.
Lựa chọn MIA Việt Nam làm đối tác, quý đối tác không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất mà còn được cam kết có thể đạt được những lợi ích to lớn như khả năng cung ứng hàng hóa với số lượng lớn, đúng thời hạn; giấy tờ pháp lý nguồn gốc xuất xứ rõ ràng; chính sách bảo hành lâu dài chính hãng giúp các bạn sẽ không phải lo lắng với bất cứ sự cố phát sinh nào. Hơn thế nữa thương hiệu của chúng tôi đã đã có danh tiếng, quy mô rộng khắp, uy tín cũng như chất lượng hàng đầu trên thế giới, sự đa dạng về mẫu mã, tính thẩm mỹ và chủng loại thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế.
Với trình độ tư vấn chuyên môn cao, chuyên nghiệp, cung cấp giải pháp không khí trong lành và triển khai các biện pháp thi công phù hợp trên toàn lãnh thổ Việt Nam, MIA Việt Nam tự hào được chọn là Nhà nhập khẩu và Phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng của MIA tại Việt Nam.
Sản phẩm cung cấp chủ yếu của MIA Việt Nam:
  • Giải pháp tổng thể cho việc thông gió – cấp khí tươi trong nhà.
  • Thiết bị thông gió cấp khí tươi chính hãng MIAVENTILATION.
  • Chế độ hậu mãi chính hãng lên đến 10 năm cho các thiết bị MIAVENTILATION.
Với phương châm “Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu”, MIA Việt Nam hướng đến việc duy trì và phát triển mối quan hệ kinh doanh uy tín với các bạn.