THƯ CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG – QUÝ ĐỐI TÁC ĐÃ ĐẾN THAM QUAN GIAN HÀNG MIA VIỆT NAM TẠI TRIỂN LÃM VIETBUILD HÀ NỘI 2024

 
Kính gửi: Quý Khách hàng – Quý Đối tác!
 
Lời đầu tiên, Công Ty TNHH Giải pháp không khí sạch MIA Việt Nam xin trân thành cảm ơn Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã quan tâm, dành thời gian quý báu đến tham quan sản phẩm, gửi hoa chúc mừng công ty trong thời gian diễn ra triển lãm VIETBUILD vừa qua. Sự hiện diện của Quý Khách hàng, Quý Đối tác chính là niềm vinh dự của chúng tôi, cũng như góp phần mang lại sự thành công tốt đẹp cho triển lãm lần này ❤️
 
Sự quan tâm, hài lòng của quý vị là nguồn động lực to lớn để chúng tôi không ngừng phấn đấu, hoàn thiện và phát triển sản phẩm, dịch vụ của mình. Hy vọng trong chặng đường sắp tới, MIA Việt Nam sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác cùng phát triển của Quý Khách hàng, Quý Đối tác.
 
Trong suốt thời gian diễn ra triển lãm không tránh khỏi nhưng sai sót trong khâu tiếp đón, kỹ thuật, kính mong nhận được sự thông cảm từ quý vị. Chúng tôi rất hân hạnh được ghi nhận và tiếp thu các ý kiến đóng góp để những sự kiện tiếp theo của MIA Việt Nam tổ chức được thành công hơn.
 
Một lần nữa chúng tôi kính chúc Quý Khách hàng, Quý Đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc, cuộc sống.
 
Trân trọng cảm ơn!
 
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật tại triển lãm:
 
 
 

Trả lời
Liên hệ